( Siêu HOT 2021 ) Thiết bị định vị nghe lén theo dõi vợ, chồng ngoại tình

Bạn cảm thấy lo lắng không biết chồng (vợ) của mình làm gì những khi mình không ở cạnh? Bạn thấy họ có biểu hiện khác lạ thay đổi so với trước kia? Bạn không biết họ có ngoại tình với người thứ 3 mà mình không biết. Sở hữu một thiết bị định vị nghe lén để theo dõi là một giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề..

Để giám sát theo dõi vợ / chồng ngoại tình thì có nhiều giải pháp trong đó cách gắn thiết bị định vị theo dõi vào xe máy, ô tô, phương tiện di chuyển là một giải pháp thông dụng, dễ làm mà ai cũng có thể tự làm được hiện nay.

Tác dụng của định vị nghe lén

1. Định vị chính xác 100% vị trí xe của Chồng / Vợ đang ở đâu? (Bản đồ Rõ luôn số nhà, tên đường, ngõ hẻm). Từ đó sẽ biết được các ông chồng có lăng nhăng la cà quán xá nhậu nhẹt, hay tòm tem bồ nhí bên ngoài.. xyz hay không để có giải pháp ngăn ngừa kịp thời giữ gìn hạnh phúc gia đình?

2. Xem lại được lịch sử di chuyển của xe trong ngày hoặc những ngày trước đó cũng như điểm dừng đỗ xe, thời gian dừng đỗ xe bao lâu…

3. Nghe những cuộc hội thoại bạn có thể nghe được người bên kia nói những gì bạn sẽ biết được chuyện gì sẽ xảy ra mà họ không phát hiện được.

Hiện nay, có 2 phương pháp gắn thiết bị để định vị theo dõi xe máy, ô tô như sau:

Phương pháp 1: Dùng thiết bị định vị không dây

Thiết bị định vị không dây là dòng thiết bị dùng PIN sạc, khi sử dụng thì không cần lắp đặt gì hết chỉ cần bỏ được thiết bị vào xe là theo dõi được. Thiết bị có nam châm từ trường siêu chắc chắn hỗ trợ trong việc gắn thiết bị (đối với ô tô chỉ cần dính dưới gầm ghế, gầm xe là xong)

Sản phẩm hoàn toàn chống nước nên bạn cũng không cần phải lo lắng khi gặp bất kì thời tiết nào.

Kết luận: sản phẩm sử dụng dễ dàng thuận tiện khả năng định vị chính xác cao không cần lắp đặt mua về đặt nên xe là đã có thể sử dụng.

Phương pháp 2 : Sử dụng thiết bị định vị có dây

Thiết bị Định vị có dây là thiết bị định vị siêu siêu nhỏ – Kích thước chỉ bằng cái bật lửa (hộp quẹt) khi lắp đặt sẽ được đấu vào hệ thống điện (ắc quy) của xe. Nên chỉ cần lắp 1 lần và cứ thế sử dụng. Rất phù hợp cho xe máy, xe điện, xe ô tô.

Kết luận: Sản phẩm khó lắp đặt yêu cầu có kỹ thuật tháo lắp xe nhưng bù lại thời gian sử dụng không bị giới hạn bạn không cần phải lo lắng hết PIN. Tại Hà Nội và TP HCM chúng tôi hỗ trợ lắp đặt còn các tỉnh thành khác quý khách nhận thiết bị mang ra thợ sửa xe lắp đặt là được.

Tính năng của thiết bị

1. Định Vị Chính Xác: Sử dụng Công Nghệ GPS hàng đầu thế giới giúp định vị chính xác 99%% vị trí xe đang ở đâu? (Bản đồ ghi Rõ số nhà, tên đường, ngõ /hẻm)

2. Kích thước Siêu Nhỏ – Bí Mật: Kích thước chỉ bằng “Ngón Tay” – Nhỏ nhất hiện nay giúp lắp dấu kín bên trong xe (Không lo bị phát hiện)

3. Dễ Sử Dụng: Phần mềm Quản lý trên Điện thoại hoàn toàn bằng Tiếng Việt, Lắp đặt, sử dụng đơn giản (Kể cả chị em phụ nữ)

4. Xem lại lịch sử: xe đi trong ngày hoặc những ngày trước đó (90 ngày). Xem xe dừng lại ở đâu, bao nhiêu lâu…?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0848025999