Hiển thị tất cả 13 kết quả

Thiết bị định vị sử dụng để giám sát phương tiện xe máy ô tô, đối tượng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sản phẩm này giúp quản lý mọi hoạt động, hành trình của ô tô, xe máy.

Thiết bị định vị

Thiết bị định vị là gì?

Đây là thiết bị gắn chip GPS dùng để truyền nhận tín hiệu từ vệ sinh nhân tạo. Được kiểm định bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ cam kết chất lượng, tính năng ấn tượng.

GPS thiết kế ba phần chính, bao gồm:

  • Không gian: Gồm các vệ tinh bay quanh trái đất được tính toán để điều chỉnh và phủ sóng toàn bộ mặt đất. Dù là điểm nào trên trái đất cũng đều có thể nhìn thấy tối thiểu 4 vệ sinh.
  • Phần kiểm soát: Những điểm trung tâm tại mắt đất được đặt cố định và rải rác khắp thế giới. Chúng được dùng để theo dõi và điều khiển hoạt động của những vệ sinh.
  • Phần sử dụng: Chức năng thu nhận và sử dụng tín hiệu GPS có mục đích. Chúng bao gồm phần cứng để thu nhận sóng với phần mềm để giải mã sóng và tính toán.

Thiết bị định vị

Tại sao nên lắp đặt định vị cho xe ô tô?

– Quản lý hoạt động của xe

Thiết bị giúp theo dõi vị trí, tốc độ, hướng đi của xe. Người dùng có thể giám sát từ xa nhờ App cài đặt sẵn trên điện thoại. Hơn nữa, thiết bị còn giúp kiểm soát nhiều xe với số ít nhân viên. Điều này giúp cắt giảm số lượng nhân viên làm việc, tiết kiệm chi phí.

– Chống trộm xe cực tốt

Vấn đề trộm cắp ảnh hưởng lớn đến đời sống, ngày càng phức tạp hơn. Vì thế việc lắp đặt thiết bị định vị có thể giải quyết tốt tình trạng này.

Với chức năng cảnh báo, sản phẩm được ví như chiếc còi chống trộm trên ô tô của bạn. Nếu như xe vi phạm ra ngoài phạm vi cho phép chúng sẽ gửi tin nhắn và cảnh báo cho người dùng biết.

– Lưu lại hành trình di chuyển

Thiết bị này có thể lưu lại hành trình di chuyển của các phương tiện với lịch sử lưu trữ đến 90 ngày. Điều này giúp hỗ trợ tích cực những trường hợp khẩn cấp như thất lạc, tai nạn hay mất trộm… Người dùng có thể dễ dàng tìm chiếc xe khi có thất lạc.

Thiết bị định vị

– Ngăn xe bị di chuyển trái phép

Thiết bị định vị giúp cảnh báo khi thiết bị đi vào vùng cấp, di chuyển trái phép. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể nhận biết tình trạng tắt và mở khóa xe.

Chúng sẽ cảnh báo rung nếu như xe bị tác động hoặc rời khỏi vị trí, quá tốc độ, phát tín hiệu tới thiết bị giám sát kết nối với bạn. Chúng giúp người dùng có thể xử lý tốt nhất và nhanh chóng nhất các tình huống phát sinh.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thiết bị định vị, sản phẩm được nhiều người tin dùng nhằm kiểm soát phương tiện hay các đối tượng. Nếu cần tư vấn thêm thông tin gì hãy liên hệ với Maynghelensieunho để được hỗ trợ kịp thời.

Contact Me on Zalo
0848025999