Thiết bị định vị không dây cao cấp 2021

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị định vị theo dõi nghe lén để gắn vào xe ô tô, xe máy? Mục đích muốn theo dõi muốn biết người ngồi trong xe đi đâu và đã đi những đâu? Đang làm gì với chiếc xe của bạn.

Thiết bị định vị không dây cao cấp là thiết bị sử dụng công nghệ GPS hàng đầu thế giới với chíp 8 nhân. Thiết bị nhỏ gọn rất dễ sử dụng, xem qua phần mềm bằng tiếng việt độ chính xác lên đến 99% giúp bạn biết chính xác vị trí muống theo dõi.

Ưu điểm quan trọng của thiết bị định vị không dây

1. Định Vị Chính Xác: Sử dụng Công Nghệ GPS chíp 8 nhân giúp định vị chính xác 99% vị trí xe đang ở đâu? (Rõ số nhà, tên đường, ngõ hẻm)

2. Nhỏ Gọn: Thiết bị có kích thước siêu nhỏ – Chỉ bằng ngón tay dễ dấu kín, bí mật

3. Dễ Sử Dụng: Phần mềm Quản lý trên Điện thoại hoàn toàn bằng Tiếng Việt, Lắp đặt đơn giản

4. Chống thấm nước giúp bạn an tâm khi sử dụng trong bất kỳ thời tiết nào

5 .Nghe lén, ghi âm ngoài chức năng định vị thiết bị còn có khả năng nghe các cuộc hội thoại giúp bạn giải quyết vấn đề tốt hơn.

Với thời lượng pin lớn thiết bị định vị X9c sẽ giúp bạn theo dõi trong thời gian dài mà không cần sạc lại độ chính xác cao bạn sẽ không còn phải lo lắng khi đi xa mà thiết bị hết pin.

Mặc dù chỉ có thời lượng pin 7 ngày nhưng bù lại thiết bị định vị không dây N19 có kích thước siêu nhỏ giúp bạn có thể giấu kín dễ dàng thuận tiện khó phát hiện.

Đặc biệt thiết bị không dây nên không cần lắp đặt sẽ sử dụng PIN sạc (như sạc điện thoại – hết PIN lại cắm sạc). Khi dùng quý khách chỉ cần bật nguồn rồi bỏ vào xe là định vị được

Lưu ý: kiểm tra tình trạng PIN trên điện thoại và sạc lại cho chúng để tránh làm gián đoạn công việc.

Ứng dụng thực tế

Hiện nay thiết bị định vị có rất nhiều ứng dụng như:

– Quản lý, giám sát tài sản như: xe máy , ô tô, hàng hóa

– Công ty giám sát nhân viên thị trường trong giờ làm việc

– Vợ/chồng theo dõi ngoại tình

– Bố mẹ quản lý, giám sát con cái đi học hay đi chơi

– Con cái giám sát bố mẹ (người cao tuổi, đãng trí – hay quên)…

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một thiết bị định vị theo dõi, nghe lén, ghi âm từ xa hãy liên hệ ngay với maynghelensieunho.com để được tư vấn miễn phí cũng như mua hàng chất lượng với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0848025999