Top 3+ Định vị mini không dây tốt nhất hiện nay 2021

Thiết bị định vị mini không dây với tính năng độc đáo, định vị nghe lén ghi âm hoàn hảo vì thế đáp ứng tốt nhu cầu của công việc. Sử dụng thiết bị giúp bạn theo dõi tốt hơn về đối tượng hoặc nghe mọi động tĩnh của đối tượng khi cần. Nay còn nhiều mẫu mã có thể tinh tế giúp bạn đáp ứng nhu cầu công việc tốt hơn.

Bài viết đây chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một Thiết bị định vị mini không dây chất lượng.

Top 1: Thiết bị định vị mini không dây N19 công nghệ mới

Thiết bị định vị mini N19 được tích hợp thêm nam châm chất lượng cao, siêu dính giúp bạn có thể gắn lên các đồ vật kim loại. Kết hợp với pin dung lượng lớn cho phép thời gian sử dụng, thời gian chờ lâu dài… điều này mang đến sự tiện lợi của người dùng cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông số kỹ thuật:

Theo đó, thiết bị định vị N19 có thể định vị GPS chính xác 100% vì thế có thể mang đến sự tiện dụng và tiện lợi cho người dùng.

 • ANTRIP – đây là ứng dụng phần mềm định vị xe được cài đặt sẵn trên điện thoại, giúp sử dụng thiết bị một cách dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ xem vị trí chính xác nếu ở trạng thái WIFI, GPS, LBS. Mang đến lựa chọn định vị đa dạng cho người dùng.
 • Pin chất lượng cao, sử dụng liên tục nhiều ngày mang đến khả năng sử dụng tiện dụng, phù hợp. Với thời gian chờ đến 7 ngày.

Đặc biệt là phần thân của N19 được tích hợp thêm nam châm chất lượng cao, siêu dính giúp bạn có thể gắn lên các đồ vật kim loại. Kết hợp với pin dung lượng lớn cho phép thời gian sử dụng, thời gian chờ lâu dài… điều này mang đến sự tiện lợi của người dùng cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

=> Định vị N19 là sự lựa chọn TỐT nhất cho mục đích định vị không dây theo dõi bí mật

Top 2: Thiết bị định vị A10 pin khủng

Thiết bị định vị từ xa A10 với tính năng, định vị chính xác nghe lén hoàn hảo đảm bảo phù hợp với nhu cầu của người dùng. Kết hợp với thiết kế độc đáo vì thế sản phẩm được nhiều người yêu thích.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 • Tích hợp thẻ sim.
 • Dung lượng pin 6.000mAh.
 • Thời gian làm việc: 10 – 14 ngày.
 • Thời gian chờ: 30 ngày.
 • Làm việc ở điện áp 4,2V.
 • Khả năng định vị GPS chính xác.
 • Vỏ được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp ABS.

Thiết bị định vị từ xa A10 pin khủng tốt không?

Định vị chính xác: Với khả năng định vị GPS, LBS, Wifi tốt nhất, người dùng  có thể biết chính xác vị trí đối tượng, phương tiện qua kết nối không dây. Tính năng giám sát từ xa mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Cập nhật trực tuyến: Quý khách hàng có thể cập nhật trực tuyến tốc độ di chuyển của thiết bị gắn với đối tượng theo dõi. Kết nối mạng xong thì dù đối tượng, phương tiện ở đâu cũng nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Đặc biệt, khả năng thiết lập vùng an toàn, khi chúng di chuyển ra ngoài sẽ cảnh báo để người dùng biết, giúp việc giám sát trở nên tốt hơn.

Bạn cũng dễ dàng xem lại lịch sử di chuyển, A10 lưu lại thời gian đến 90 ngày. Điều này cho phép theo dõi quãng đường di chuyển của đối tượng theo dõi một cách dễ dàng.

​=> Đánh giá: Đây là thiết bị phù hợp đặt trên oto vói dung lượng pin lớn bạn không cần phải lo lắng khi theo dõi thời gian dài, được khách hàng tin dùng trong thời gian qua.

Top 3: Thiết bị định vị GPS X9c pin khủng 30 ngày

Thiết bị định vị GPS X9c Pin khủng 30 ngày chống nước là dòng sản phẩm mới nhất và cực kỳ tốt hiện nay. Với nam châm siêu dính và hoàn toàn chống nước bạn có thể dễ dàng lắp đặt ở rát nhiều vị trí.Dung Lượng pin lên tới 12000mAh cho phép thiết bị hoạt động liên tục lên tới 30 ngày

Ưu điểm:

 1. Pin khủng mạnh mẽ, tránh việc bạn đi xa mà vẫn lo lắng không biết lúc nào cần sạc với thời lượng pin lên đến 30 ngày
 2. Chức năng ghi âm, chất lượng âm thanh rõ ràng, có hai chế độ ghi âm tự động và ghi âm thủ công, có thể được chuyển đổi bất cứ lúc nào thông qua APP. Chế độ ghi âm tự động là ghi âm tự động khi giá trị decibel âm thanh lớn hơn 60 trong môi trường định vị;
 3. APP(ANTRIP)  sử dụng đơn giản và rõ ràng,ai cũng có thể sử dụng được , trẻ em 5 tuổi, người cao tuổi tầm 90 tuổi vẫn có thể sử dụng đơn giản.
 4. Thiết bị định vị GPS không dây X9c có thể sạc lại / thời gian chờ dài / thời gian chờ 45 ngày / 24 giờ không bị gián đoạn thời gian sử dụng liên tục 30ngày / thời gian sạc 5 giờ

​=> Đánh giá: Thiết bị phù hợp theo dõi trong thời gian dài đặt trên oto, xe máy vói dung lượng pin lớn được nhiều khách hàng tin dùng

Vậy định vị mini không dây nào tốt nhất phù hợp với bạn?

Hy vọng qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn chọn được một thiết bị không dây phù hợp với nhu cầu và điều kiện. Qua đó góp phần theo dõi – giám sát được nhu cầu sử dụng sản phẩm của quý khách.

Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua website :maynghelensieunho.com cũng như hotline: 0848025999 ( zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0848025999