Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bút camera ngụy trang sở hữu vẻ ngoài như chiếc bút viết thông thường nhưng được bổ sung tính năng quay camera, chụp ảnh, ghi âm chất lượng. Nhờ đó có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Bút camera

Bút camera là gì?

Đây là thiết bị công nghệ ngụy trang dưới hình dạng cây bút thông thường. Bên cạnh chức năng dùng để viết thì sản phẩm này có có mắt camera chất lượng cao. Đảm bảo khả năng quay phim, chụp ảnh, ghi âm chất lượng cao.

Đồng thời, khe cắm thẻ nhớ cho phép sử dụng thẻ nhớ dung lượng lớn, pin chất lượng mang tới thời gian sử dụng lâu dài. Nhờ đó đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hình dáng bên ngoài tương tự như chiếc bút thông thường nhưng bên trong nó là camera được ngụy trang rất khéo léo. Bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, phù hợp các công việc.

Trường hợp nào nên sử dụng bút camera

Bút camera

Với tính năng bảo mật cao sản phẩm này thường được dùng trong văn phòng của những ngành nghề đặc thù như nhà báo, phóng viên hay thám tử… Những ngành nghề yêu cầu thu thập thông tin, chứng cứ để làm việc. Hoặc những ngành nghề nhạy cảm và yêu cầu hoạt động làm việc kín đáo.

Thiết kế nhỏ gọn, có thể cầm theo bên mình và sử dụng khi cần thiết. Với những tính năng tuyệt vời này bút camera là một công cụ tắc nghiệp ấn tượng, không thể thiếu với nhiều đặc trưng công việc.

Ưu điểm của bút camera là gì?

Thiết bị này có nhiều ưu điểm nổi bật giúp đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng:

Pin chất lượng cao với dung lượng lớn đảm bảo hoạt động hiệu quả liên tục, thường xuyên. Nhờ tính năng tuyệt vời sản phẩm này được nhiều đối tượng người dùng tin tưởng như học sinh sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng… Thiết bị này cũng là công cụ đắc lực cho học tập.

Thiết bị hoạt động tương tự như cây bút với khả năng lưu trữ như chiếc camera. Chúng còn có thể lưu lại những bài giảng, tiến trình học tập. Ngoài khả năng giám sát, thu thập chứng cứ trong công việc đảm bảo mang đến tiện ích tuyệt vời.

Bút camera

Hướng dẫn sử dụng camera ngụy trang bút viết

  • Đầu tiên lắp thẻ nhớ vào, khởi động thiết bị. Tiếp đó nhấn đầu bút rồi buông ra để kích hoạt tính năng chụp hình. Khi chụp sẽ có đèn báo hiệu xác nhận ảnh được lưu.
  • Muốn quay phim nhấn và giữ nút trong 2 – 3s. Sau đó đèn báo sẽ bật, khởi động chức năng quay video.
  • Ấn tiếp sau đó 1 lần sẽ kết thúc việc quay hình. Thiết bị sẽ tự động lưu dữ liệu vào thẻ nhớ.

Bút camera là thiết bị công nghệ hiện đại với nhiều tính năng tuyệt vời. Nếu cần tư vấn thêm hoặc lựa chọn sản phẩm ưng ý hãy liên hệ với Maynghelensieunho để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Contact Me on Zalo
0848025999