Hiển thị tất cả 12 kết quả

Thiết bị nghe lén ngày càng được sử dụng phổ biến, giúp phục vụ đắc lực công việc và đời sống. Với nhiều model khác nhau, người dùng thỏa thích lựa chọn những sản phẩm theo nhu cầu, mục đích và giá thành.

Thiết bị nghe lén

Máy nghe lén là gì?

Máy nghe lén hay thiết bị nghe lén là công cụ giúp ghi lại cuộc nói chuyện, đàm thoại, trao đổi… Chúng được sử dụng khi thu thập tư liệu, bằng chứng bảo về và đề phòng những mối đe dọa an ninh.

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, thiết bị công nghệ này cũng có bước phát triển, ứng dụng công nghệ hiện đại tạo nên những sản phẩm mới, tính năng hoạt hảo hơn. Sản phẩm có thể nghe lén qua thiết bị di động nhờ kết nối không dây, nghe lén từ xa, nghe lén cao cấp…

Tính năng của máy nghe lén

Thiết bị nghe lén

Sản phẩm này được dùng để thu âm và phát trực tiếp âm thanh ở thời gian thực. Chúng có thể thu âm từ bán kinh rộng 8 – 10m, thậm chí nghe trộm ở khoảng cách xa, tùy thuộc vào công nghệ mà mỗi loại máy được trang bị.

Bên cạnh đó, mỗi thiết bị nghe lén đều được tích hợp thêm nhiều tính năng khác nhau. Chẳng hạn như tính năng định vị thông qua vệ sinh Google Map.  

Sử dụng thiết bị nghe lén trong trường hợp nào?

Hiện nay, thiết bị công nghệ này được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau và bất cứ ai cũng có thể làm chủ. Tuy nhiên nên dùng vào những mục đích phục vụ lợi ích cho bản thân, tuyệt đối không được sử dụng vào hành vi vi phạm pháp luật.

Đặc biệt, sản phẩm này là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà báo điều tra, thám tử, công an, trinh sát để phục vụ công việc thu thập thông tin, làm bằng chứng. Hơn nữa, thiết bị này còn giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình, theo dõi vợ – chồng, con cái khi có dấu hiệu ngoại tình, lừa đảo…

Địa chỉ bán máy nghe lén chính hãng giá tốt

Thiết bị nghe lén

Quý khách hàng đang cần tìm hiểu hoặc mua sắm thiết bị nghe lén, sản phẩm công nghệ hiện đại, chất lượng hãy liên hệ ngay với maynghelensieunho.com để được hỗ trợ. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, tính năng hoạt hảo với mức giá thành phải chăng.

Tất cả sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, cam kết nguồn gốc xuất xứ, chất lượng với chính sách bảo hành sau bán hàng. Đồng thời, với sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn viên, chuyên gia giúp tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và chuyển giao công nghệ… Quý khách hàng khi đến với chúng tôi có thể yên tâm về dịch vụ và sản phẩm hàng đầu. 

Contact Me on Zalo
0848025999