Hiển thị tất cả 5 kết quả

Móc khóa camera là mẫu camera ngụy trang phổ biến. Với nhiều mẫu mã, tính năng ấn tượng vì thế thiết bị này được nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn.

Móc khóa camera

Camera móc khóa có gì đặc biệt?

Theo đánh giá, thiết bị này có nhiều điểm tương đồng như những mẫu camera ngụy trang khác. Song điểm khiến người ta chú ý nhiều hơn đó là sự linh hoạt, mẫu mã ấn tượng và độc đáo. Khi sử dụng, bạn có thể mang móc khóa camera đi khắp nơi, sử dụng khi cần thiết.

Chắc chắn, nhờ kiểu dáng tương tự như chiếc móc khóa thông thường, khi sử dụng bạn không thể bị phát hiện. Nhờ đó có thể thu được hình ảnh chân thực, tự nhiên nhất.

Bên cạnh tính năng quay phim, chụp hình với chất lượng tốt, sản phẩm còn có nhiều tính năng ấn tượng khác. Chẳng hạn như ghi âm, định vị, thu hình ảnh hay video ngay khi phát hiện chuyển động. Bên cạnh đó, tính năng tia hồng ngoại được bổ sung cho phép thiết bị có thể làm việc tốt trong điều kiện ban đêm, thiếu sáng cực tốt.

Sử dụng camera móc khóa thế nào?

Móc khóa camera

Mặc dù có tính năng, nhiệm vụ có nhiều điểm khác biệt so với những mẫu camera ngụy trang khác trên thị trường. Song đến khi đi đến sử dụng chúng cũng gây nên nhiều khó khăn với những lần thao tác đầu tiên. Bạn đang sở hữu thiết bị công nghệ này, muốn sử dụng hiệu quả có thể tham khảo cụ thể nội dung dưới đây.

– Khởi động thiết bị

Muốn khởi động sản phẩm này, bạn chỉ cần nhấn nút ON/ OFF, giữ đến khi thấy đèn trên thiết bị sáng và ngừng lại. Khi đó, thiết bị này đã được khởi động.

– Tắt thiết bị

Tương tự như việc khởi động, khi không có nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần giữ nút ON/ OFF vài giây đến khi đèn thôi sáng. Lúc này thiết bị đã tắt.

– Quay video

Bạn đang muốn sử dụng tính năng quay video, quý khách chỉ cần khởi động, nhấn nút video/ camera. Đến khi thấy thiết bị báo chớp ba lần thì ngừng lại. Đợi đến khi đèn báo chớp tắt và camera đang hoạt động ở chế độ quay phim.

Nếu muốn kết thúc tính năng, tự động lưu bạ chỉ cần nhấn nút video/ camera một lần nữa cho đèn báo sáng là được.

– Chụp ảnh và định dạng

Bạn đang muốn sử dụng móc khóa camera để chụp ảnh, bạn chỉ cần nhấn vào nút video/ camera một lần, đèn nhấp nháy một lần tức là đã chụp được ảnh. Lúc này, ảnh sẽ tự động lưu lại vào bên trong thiết bị.

– Xem lại hình ảnh, video

Nếu như muốn xem lại video hay hình ảnh đã lưu chỉ cần sử dụng dây cáp cắm vào các thiết bị lưu thông qua cổng USB. Việc này giúp lưu trữ video tốt hơn.

Lưu ý khi sử dụng camera móc khóa

Đây chính là thiết bị điện tử vì thế trong quá trình sử dụng nên chú ý vệ sinh chúng thường xuyên, đúng cách. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng bạn cũng không được để camera tiếp xúc với nước hay dầu mỡ, vì nó sẽ làm chập mạch, thậm chí là hư hỏng.

Còn nếu như muốn sạc pin cho camera hãy chú ý đèn thôi nhấp nháy hay căn khoảng 2.5 tiếng là ngắt sạc. Việc này giúp sử dụng móc khóa camera tốt hơn, nâng cao tuổi thọ sử dụng.

Contact Me on Zalo
0848025999